Công ty TNHH Trần Thành giới thiệu sản phẩm Carton box, EPE Foam tại VIMEXPO 2021

17 tháng 12/2021

Góp mặt cùng 200 gian hàng của những thương hiệu hàng đầu, Công ty TNHH Trần Thành đã trưng bày, giới thiệu các sản phẩm thế mạnh về Carton box, EPE Foam tại VIMEXPO 2021.

Sáng 15/12, Triển lãm Quốc tế lần thứ 2 về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam – VIMEXPO 2021 đã chính thức được khai mạc tại Cung Văn hóa Hữu nghị (Hà Nội).

Đây là triển lãm quốc tế duy nhất về công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo tại Việt Nam do Bộ Công Thương chỉ đạo, Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Công nghiệp – Cục Công nghiệp – Bộ Công Thương chủ trì, Công ty Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm C.I.S Vietnam tổ chức.

Công ty TNHH Trần Thành giới thiệu sản phẩm Carton box, EPE Foam tại VIMEXPO 2021 - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Thứ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Sinh Nhật Tân phát biểu khai mạc VIMEXPO 2021.

Với mục tiêu “Kết nối để phát triển”, triển lãm đã tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo giới thiệu sản phẩm, trao đổi công nghệ, tìm kiếm đối tác, liên doanh liên kết, thu hút đầu tư. Đây cũng là nơi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm của rất nhiều chuyên gia và nhà quản lý hàng đầu trong ngành.

Công ty TNHH Trần Thành giới thiệu sản phẩm Carton box, EPE Foam tại VIMEXPO 2021 - 2

Nhấn để phóng to ảnh

Công ty TNHH Trần Thành giới thiệu sản phẩm Carton box, EPE Foam tại VIMEXPO 2021 - 3

Nhấn để phóng to ảnh

Gian hàng của Công ty TNHH Trần Thành tại VIMEXPO 2021.

Góp mặt cùng 200 gian hàng của những thương hiệu hàng đầu trên nhiều lĩnh vực trên cả nước, Công ty TNHH Trần Thành đã trưng bày, giới thiệu các sản phẩm thế mạnh tại triển lãm như: Thùng Carton (3 lớp, 5 lớp, sóng A, B, C, E), EPe Foam (dạng cuộn, màn; PE Foam tráng nilon HDPE; PE Foam tráng nilon PE, ALUMINUM; PE Foam định hình; PE Foam chống tích điện).

Công ty TNHH Trần Thành giới thiệu sản phẩm Carton box, EPE Foam tại VIMEXPO 2021 - 4

Nhấn để phóng to ảnh

Công ty TNHH Trần Thành giới thiệu sản phẩm Carton box, EPE Foam tại VIMEXPO 2021 - 5

Nhấn để phóng to ảnh

Các sản phẩm thế mạnh của Trần Thành được trưng bày, giới thiệu tại triển lãm.

Được thành lập từ năm 1999, Công ty TNHH Trần Thành có bề dày hơn 21 năm kinh nghiệm. Hiện nay, Trần Thành có 3 nhà máy ở Hà Nội, Bắc Ninh với 700 cán bộ, công nhân viên. Tất cả các nhà máy đều được trang bị dây chuyền máy móc sản xuất hiện đại, không ngừng được đổi mới, nâng cấp, cải tiến qua các năm.

Công ty TNHH Trần Thành giới thiệu sản phẩm Carton box, EPE Foam tại VIMEXPO 2021 - 6

Nhấn để phóng to ảnh

Công ty TNHH Trần Thành giới thiệu sản phẩm Carton box, EPE Foam tại VIMEXPO 2021 - 7

Nhấn để phóng to ảnh

Các sản phẩm của Trần Thành nhận được sự quan tâm đặc biệt của những đối tác, doanh nghiệp.

Không chỉ phục vụ nhu cầu đóng gói của các đối tác lớn trong nước như Rạng Đông, Vinfast, Masan, Vitto, Catalan, các sản phẩm bao bì của Trần Thành còn phục vụ nhu cầu đóng gói xuất khẩu cho các doanh nghiệp, tập đoàn hàng đầu thế giới đến từ các nước Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản. Một số các đối tác FDI lớn của Trần Thành hiện nay có thể kể đến là Samsung, LGE, Yamaha, Nitori, Solum, Sindoh…

Luôn đặt chất lượng, uy tín lên hàng đầu, những sản phẩm của Trần Thành không chỉ đáp ứng những tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe của từng đối tác mà còn đảm bảo các tiêu chí bảo vệ môi trường.

Công ty TNHH Trần Thành giới thiệu sản phẩm Carton box, EPE Foam tại VIMEXPO 2021 - 8

Nhấn để phóng to ảnh

Các sản phẩm của Trần Thành đều được chứng nhận theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Cụ thể, sản phẩm thùng carton, Pe Foam đã nhận được Chứng chỉ hệ thống QLCL ISO 9001 : 2015; Hệ thống QLMT ISO 14001: 2015; Chứng chỉ hạn chế chất cấm an toàn vật liệu ROHS, Halogen; Chứng chỉ không sử dụng chất cấm REACH/ SVHC.

Công ty TNHH Trần Thành giới thiệu sản phẩm Carton box, EPE Foam tại VIMEXPO 2021 - 9

Nhấn để phóng to ảnh

Mr Jang Yoon Ho – Giám đốc Bộ phận Hỗ trợ đối tác – Samsung Electronics đến thăm gian hàng của Công ty TNHH Trần Thành.

Ông Nguyễn Xuân Dũng, Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Trần Thành cho hay, những chứng chỉ chất lượng trên chính là bảo chứng trong việc khẳng định thương hiệu Trần Thành cũng như nâng cao sự tin tưởng của khách hàng về hệ thống quản lý chất lượng trong từng sản phẩm, mẫu mã theo tiêu chuẩn quốc tế.

Trong những ngày đầu khai mạc triển lãm, gian hàng của Công ty TNHH Trần Thành luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo những doanh nghiệp, đối tác, bạn hàng.

Đến thăm gian hàng của Trần Thành, Mr Jang Yoon Ho – Giám đốc Bộ phận Hỗ trợ đối tác – Samsung Electronics chúc mừng những thành công của Trần Thành và đánh giá cao những nỗ lực vượt khó của công ty để duy trì và mở rộng sản xuất kinh doanh trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đã và đang tác động tiêu cực đến nền kinh tế.

Được biết Trần Thành là một trong năm doanh nghiệp của tỉnh Bắc Ninh được lựa chọn tham gia chương trình cải tiến năng suất và chất lượng tổ chức bởi Bộ Công Thương, UBND Tỉnh Bắc Ninh và Tổ hợp Samsung Việt Nam (tháng 10-12/2020) do chuyên gia Samsung trực tiếp tư vấn và đào tạo.

Công ty TNHH Trần Thành giới thiệu sản phẩm Carton box, EPE Foam tại VIMEXPO 2021 - 10

Nhấn để phóng to ảnh

Ông Nguyễn Xuân Dũng, Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Trần Thành chụp ảnh cùng đại diện Samsung tại gian hàng.

“Đến với triển lãm VIMEXPO 2021, chúng tôi hy vọng sẽ giới thiệu, quảng bá các sản phẩm thế mạnh về carton, Pe Foam. Từ đó, tìm kiếm các đối tác hợp tác lâu dài. Ngay trong những ngày đầu mở cửa gian hàng, chúng tôi rất vui khi nhận được sự quan tâm của đông đảo doanh nghiệp, đối tác lớn. Đây là tín hiệu tích cực cho thấy tiềm năng rất lớn của mảng bao bì đóng gói”, ông Nguyễn Xuân Dũng, Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Trần Thành nói.

Nguồn : Trường Thịnh

https://dantri.com.vn/kinh-doanh/cong-ty-tnhh-tran-thanh-gioi-thieu-san-pham-carton-box-epe-foam-tai-vimexpo-2021

ECOSYSTEM

Positive growth.

Nature, in the common sense, refers to essences unchanged by man; space, the air, the river, the leaf. Art is applied to the mixture of his will with the same things, as in a house, a canal, a statue, a picture.

But his operations taken together are so insignificant, a little chipping, baking, patching, and washing, that in an impression so grand as that of the world on the human mind, they do not vary the result.

The sun setting through a dense forest.
The sun shining over a ridge leading down into the shore. In the distance, a car drives down a road.

Undoubtedly we have no questions to ask which are unanswerable. We must trust the perfection of the creation so far, as to believe that whatever curiosity the order of jhbjhjhjhjkjhkjhkjhkj

jkkjhkjhkjhkj

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vi