Tin tức

Bắc Ninh đẩy mạnh phát triển CN hỗ trợ

Công nghiêp hỗ trợ còn góp phần đẩy mạnh thu hút đầu tư nước ngoài và tạo thêm nhiều việc làm cho người lao động

Xem chi tiết

Hỗ trợ doanh nghiệp tham gia sâu hơn vào chuỗi giá trị toàn cầu

Bộ công thương UBND tỉnh Bắc Ninh và Samsung Việt Nam. Vừa kí kết biên bản ghi nhớ hợp tác ba bên về chương trình hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam tại Tỉnh Bắc Ninh.

Xem chi tiết

Lễ ký kết triển khai chương trình hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam

Lễ ký kết triển khai chương trình hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh giữa Bộ Công Thương, UBND tỉnh Bắc Ninh và Samsung Việt Nam đã diễn ra sáng 21/9.

Xem chi tiết

LỄ KỈ NIỆM TRẦN THÀNH 20 NĂM

Công Ty TNHH Trần Thành được thành lập năm 1999 với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm cùng với những dây chuyền máy móc sản xuất hiện đại và đội ngũ cán bộ, công nhân viên hơn 700 người của 3 nhà máy đã quyết tâm thực hiện không ngừng cải tiến công tác quản lý, đổi mới công nghệ, phong phú đa dạng chủng loại để nâng cao chất lượng sản phẩm.

Xem chi tiết

THÙNG GIẤY CARTON LÀ GÌ?

Thùng giấy carton được sản xuất từ sợi gỗ có tính chất sợi, có không gian 3 chiều được tạo thành nhờ vào lực liên kết hydro không chất kết dính. Thùng carton là sản phẩm thiết yếu đối với các doanh nghiệp Việt Nam nhất là các doanh nghiệp chế biến, sản xuất, kinh doanh hàng hóa,xuất khẩu

Xem chi tiết

Packaging là gì? Cách đóng gói một số loại hàng hóa

Thiết kế bao bì – “Packaging design” là sự kết hợp giữa nguyên liệu, cấu trúc, cách trình bày, hình ảnh, màu sắc và những thành phần khác tạo ra sự thu hút thị giác cho mục đích truyền thông mục tiêu và chiến lược marketing của một thương hiệu hay sản phẩm.

Xem chi tiết

THÙNG GIẤY CARTON 3 LỚP LÀ GÌ?

Sản phẩm này được cấu tạo bởi hai lớp với một lớp sóng và hai lớp bề mặt bìa, cứng bên ngoài. Chất liệu giấy thường sử dụng là giấy Việt Nam, giấy Thái Lan, Malaysia…." Ngoài loại carton 3 lớp còn có loại 5 lớp và 7 lớp

Xem chi tiết
Đang xử lý dữ liệu... Đang xử lý dữ liệu ...